เพิ่มน้ำนม

อินทผลัม ควรกินแบบสุกแล้วหรือว่าแบบดิบคะ ต้องการเพิ่มน้ำนม รบกวนแม่ ๆ แนะนำหน่อยค่ะ หรือว่ากินแบบแห้งแล้วก็ได้คะ

แบบไหนก็ได้ค่ะ แต่สำหรับบ้านนี้แบบแบแห้ง กินง่ายสุดล่ะ แบบสด ฝาดมากๆๆๆ การเก็บรักษาก็ลำบากค่ะ กินไม่ทัน

แบบไหนก็ได้ค่ะ แต่แบบแห้งจะสะดวก เก็บง่ายกว่า แต่อย่ากินเยอะนะคะ อินทผลัมน้ำตาลสูง

เรากินแบบอบแห้งค่ะ น้ำนมไหลตั้งแต่ท้องได้ 7 เดือน

5y trước

4-5 เม็ดค่ะ

แบบแห้งก็ดีจ้า แต่อย่ากินเยอะไปน่ะ น้ำตาลจ้า

สุกค่ะ แบบแห้งก็ได้ค่ะ แต่น้ำตาลจะสูงหน่อย

บ้านนี้กินเเบบแห้งค่ะ ซื้อมาจากโลตัส

บ้านนี้กินทั้งแบบอบแห้งและแบบน้ำค่ะ

5y trước

กินวันละ2-3เม็ดจ้า แต่ตอนนี้กินเป็นขวดค่ะแม่ 300ml.

แบบแห้งค่ะซื้อจากชอปปี้ 10โล570

5y trước

ร้านไหนคะ ทำไมถูกจัง

บ้านนี้กินแบบแห้งค่ะ น้ำนมมาเยอะอยู่จ้า

5y trước

7-8เม็ด ต้องกินน้ำเยอะๆน่ะค่ะ