อาเจียนมีแต่น้ำเขียวๆ

อาเจียนมีแต่น้ำเขียวๆ ออกมาในตอนตื่นนอนคะ และมีเลือดสีจางๆนิดปนมากับน้ำลายด้วยนะ เป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 Trả lời

การอาเจียนมีน้ำสีเขียวๆ น้ำสีเขียวๆที่ว่าคือ น้ำดีจากถุงน้ำดีค่ะ ปกติสามารถพบได้ในกรณีที่มีอาเจียนรุนแรงหรืออาเจียนตอนท้องว่างค่ะ แนะนำให้พบคุณหมอเพื่อวินิจฉัยสาเหตุและการรักษานะคะ^^