ใครเคยทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมยี่ห้อนี้ป่าวมันดีมากๆเลย กินแล้วน้ำนมไม่ตันด้วย ที่เจ๋งเลยคือเร่งเผาผลาญไม่มีน้ำตาล 0% fat

อาหารเสริม เร่งบำรุงกู้น้ำนมสำหรับคุณแม่แม่ทุกคน

1 Trả lời

ยี่ห้ออะไรค่ะ พอดีไม่เห็นชื่อแบรนด์ค่ะ

2y trước

BondnByond ค่ะ ลองดูใน igนะคะ