อาหารเสริม

แนะนำอาหารเสริมคุณแม่หลังคลอดหน่อยครับ

หมอบอกให้กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ อาหารไม่ได้ส่งผลต่อน้ำนมขนาดนั้นค่ะ ขนาดแม่ให้นมหมอยังไม่สั่งงดอะไรนอกจากของหมักดอง และแอลกอฮอล์

หลังคลอดไม่ควรกินอาหารเสริมมีผลต่อน้ำนมค่ะ กินได้แต่ ผัก ผลไม้ นม