อาหารอะไรกินเเล้วไห้ลงลูกบ้างค่ะ

อาหารอะไรกินเเล้วลงที่ลูกไม่ลงที่เเม่เช่นอะไรบ้างค่ะ ใครรู้เเสดงความคิดเห็นกันมาหน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่มีค่ะ ลงแม่ลงลูกหมดทุกอย่าง อยู่ที่ว่าจะลงคนไหนมากกว่ากันแค่นั้นเอง แต่ถ้าจะเน้นน้ำหนักลูกเเนะนำพวกโปรตีนค่ะ พวกถั่วอะไรก็ได้ทานไปเยอะๆ ได้ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้ลูกได้ เราทานถั่วเยอะลูกคลอดออกมาเลยมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆเลย

4y trước

ทุกอย่างที่เป็นชื่อถั่วค่ะ