อาหารอะไรกินเเล้วไห้ลงลูกบ้างค่ะ

อาหารอะไรกินเเล้วลงที่ลูกไม่ลงที่เเม่เช่นอะไรบ้างค่ะ ใครรู้เเสดงความคิดเห็นกันมาหน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอเราบอก เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว ปลาเล็กปลาน้อย นมจืด /พร่องมันเนย เท่านั้น นมอย่างอื่นมีน้ำตาล เสี่ยงเบาหวาน /ผลไม้เลือกที่มีวิตามินซี (น้ำมะพร้าวไม่จำเป็น น้ำตาลสูง หมอไม่แนะนำให้กิน) ควรกินข้าว แบ่ง เป็นมื้อๆ มีมื้อย่อยๆ ไม่ควรเน้นหนัก มื้อใดมื้อนึง กินข้าวไม่ต้องเยอะ เน้นกับ ไม่ปรุงอาหาร รสจัด เราฝากเอกชนค่ะ หมออธิบายละเอียดมาก อาหารการกิน การปฎิบัติตัว การมีเพศสัมพันธ์ การคลอดลูก การดูแลเต้านม ต่างๆๆๆ #ซาวด์ล่าสุด 27 w น้ำหนักน้อง 1,250 ค่ะ (เกินเกณฑ์ไปนิด เด็กโต บอกหมอ ) #หมอนัดอีกที 14/พ.ย. นี้ 31+4 w ค่ะ (รอลุ้นน้ำหนักน้อง อีกรอบ ) 😁😁

ไม่มีค่ะ ลงแม่ลงลูกหมดทุกอย่าง อยู่ที่ว่าจะลงคนไหนมากกว่ากันแค่นั้นเอง แต่ถ้าจะเน้นน้ำหนักลูกเเนะนำพวกโปรตีนค่ะ พวกถั่วอะไรก็ได้ทานไปเยอะๆ ได้ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้ลูกได้ เราทานถั่วเยอะลูกคลอดออกมาเลยมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆเลย

4y trước

ทุกอย่างที่เป็นชื่อถั่วค่ะ