ขอถามแม่ๆนะคะ

อาหารหลังผ่าคลอดอาหารที่ไม่ควรทานมีอะไรบ้างคะ แล้วไก่..กับไข่ กินได้มั้ยคะ(บางคนว่ากินได้_บางคนว่าไม่ได้..)ช่วยบอกแม่ทีคะ ????ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ที่ควรงดก็พวก หมัก ดอง ดิบ แอลกอฮอล์ เลี่ยงอาหารมันๆ ส่วนไก่กับไข่ กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่ รพ. เลย เพราะ รพ. จัดอาหารมาให้มีทั้งไก่และไข่ 😁 อาหารอื่นๆ แม่ดูที่หัวข้อ อาหาร&โภชนาการ ในแอพนี้ได้เลยค่ะ