สอบถามค่ะ

อาหารที่เราปั่นให้น้องกิน เราสามารถปั่นทีเดียวเผื่อไว้มื้ออื่นได้มั้ยคะ มีวิธีไหนบ้าง แม่ทำงานไม่มีเวลาทำให้น้องบ่อย แต่อยากให้น้องกินอาหารที่สะอาดที่แม่ทำเอง

1 Trả lời

ปั่นทีเดียวได้จ้า ใส่บล็อคแช่ฟรีสไว้ค่ะ ทำอาทิตย์ละครั้งก็ได้จ้าแม่

4y trước

ขอบคุณจ้า