ลูก9เดือนเริ่มไม่ค่อยกินข้าว

อาหารที่เคยชอบ ตอนนี้ไม่ชอบแล้ว จะหุบปากและเบือนหน้าหนี จะป้อนข้าวให้แต่ล่ะทีต้องบิ้วอารมกันสุดๆ จากที่เคยกินปริมาณเท่านี้หมด กลับไม่หมด ส่วนขนมเด็กและนมแม่ยังกินปกติค่ะ ลองblwให้ลูกมีส่วนร่วมในดารหยิบจับอาหารด้วยตัวเอง แล้วเราก็มีสำรองในถ้วยให้ลูกทานด้วย ก็ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ ทำน้ำสต๊อกไก่ เคี้ยว2ชม. ให้ลูกทานแต่ไม่ยอมทาน แม่เป็นกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ก่อนมื้ออาหารแม่ลองพาลูกเล่นออกแรงสักหน่อยค่ะให้เค้าได้ใช้พลังจะได้มีความหิวบ้าง ก่อนมื้ออาหาร 2 ชม.ห้ามของกินอย่างอื่นนอกจากน้ำเปล่าลองดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำคะ