อาหารบำรุงน้ำนม

อาหารที่ช่วยบำรุง ช่วยเพิ่มน้ำนม มีอะไรบ้างคะ

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก

ขิง ฟักทอง หัวปลี ใบกระเพรา แล้วแต่คุณแม่จะเอามาทำอะไรกินค่ะ