อาหารบำรุงน้ำนม

ขอถามน่อยคะแม่ๆทานอาหารอะไรบำรุงน้ำนมกันคะช่วยบอกน่อยบ้านนี้ลูกทานนมแร้วน้ำกนักมั้ยขึ้นเรย

1 Trả lời

บ้านนี้ดื่มน้ำขิงทุกวัน อย่างน้อยวันละ 1 แก้ว บางวันดื่มเป็นลิตร 😅 เน้นทานอาหารเมนูที่ทำจากหัวปลี ขิง ใบกระเพา กินอินทผาลัม อันนี้กินบ้างไม่กินบ้าง และดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 3 ลิตร กลางคืนก็ดื่ม แม่พยายามเน้นให้ลูกดื่มนมส่วนหลังค่ะ น้ำหนักจะขึ้นดี