แนะนำทีค่ะ

อาหาร นม ที่มีแคลเซียมสูงๆ เพราะเค้ากินยาแคลเซียมที่หมอจัดให้ทานไม่ได้เลยค่ะ กลืนไม่ลงเลยกลิ่นคราว (เป็นคนเเคะยามากกกๆ) พยายามแล้วกินไม่ได้เลยจริงๆ เผลอๆจะอ้วกอาหารออกมาด้วยซ้ำ ห่วงสุภาพตัวเองก็ห่วง เลยอยากหาแคลเซียมในรูปแบบอื่นแทนค่ะ😔😔😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏 #ท้องแรก #หาความรู้ #27w

คุณหมอของเราแนะนำตัวนี้ให้ค่ะ บอกว่าเหมาะกับคนท้อง แต่เรามี Blackmore's อยู่ เลยทานที่มีไปก่อน ลองเอารูปไปปรึกษาคุณหมอของคุณแม่นะคะ ว่าคุณแม่ทานเป็นตัวนี้แทนได้มั้ย

ปรึกษาหมอดูค่ะ จะมีแคลเซียมอีกประเภทที่เป็นแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำ ไม่แน่ใจว่าคนท้องกินได้มั้ย