ขอคำแนะนำอาหารหรืออาหารเสริม

ช่วยแนะนำ อาหาร นม สำหรับคุณมือใหม่หน่อยค่ะ พึ่งท้องอ่อนๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ บ้านนี้ทานนม UHT นมแอนมัม น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ นมตราหมี ถ้าไม่แพ้ก็ทานได้ทุกอย่างค่ะ เว้นของไม่สุก หมักดอง ชากาแฟได้นิดหน่อย