มีวิธีช่วยขจัดความเครียดมั้ยค่ะ!!

อารมณ์แปรปรวนมากๆเลยค่ะแล้วยังโดนแฟนทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14w7d แล้วค่ะ

1 Trả lời

คิดถึง​หน้าลูกไว้มากๆ​ รักลูกมากๆ​ หาอะไรทำ​ ดูหนัง​ ทีวี​ หาสิ่งที่ทำให้แม่ผ่อนคลายค่ะ

6y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ🙏🏻