คุณแม่อายุน้อยกับการตรวจดาวน์ซินโดรม

อายุยังไม่ถึง 30 แต่คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวนี้เค้าให้คุณแม่ตรวจดาวน์ทุกคนไม่ว่าจะอายุน้อยหรือเยอะ ส่วนตัวตอนนี้คุณหมอเเนะนำตรวจ nifty ได้ผลชัวร์กว่าได้รู้เพศด้วย มีคุณแม่ท่านไหนตรวจแบบไหนกันบ้างคะ อยากได้คำแนะนำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราไม่ได้ตรวจค่ะ35ขึ้รถึงตรวจ

เราอายุ 23 ตรวจ ฟรี กับ รพ รัฐ คะ

2y trước

ถ้าตรวจคัดกรองกับรัฐตรวจฟรี จะเป็นเจาะเลือดคะ จะรู้เเค่ผลความเสี่ยงคะ ไม่รู้เพศ ถ้าเจาะน้ำคร่ำถึงจะรู้เพศคะ

เดี๋ยวนี้เขาจับตรวจหมดค่ะ

ตรวจนิฟคะ