อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่า

อายุครรภ์เรา 38+2 มื้อวานนี้หมอกระตุ้นคลอดให้ กลับบ้านมามีอาการท้องแข็งเหมือนท้องปั้นถี่บ้านไม่ถี่บ้าง แต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือเจ็บท้องแต่อย่างใดแบบนี้แบบนี้เราควรไป รพ.มั้ยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

อาการตอนเช้าท้องปั้นถี่แต่พอตกบ่ายมานานๆครั้งถึงปั้นค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่