ปวดมาก

อายุครรภ์เรา38+4ค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหลังก้นกบ มาต้นขา จี้ดๆตรงท้องน้อยและท้องก็ปั้นด้วยค่ะ เป็นมาจะ1ชม.แร้ว เราหลับไปทีนึงตื่นขึ้นมาก็ปวดใหม่ นอนไม่หลับเลยค่ะ แบบนี้ควรทำไงดีคะ นอนไม่หลับเรย

1 Trả lời

ไม่ทราบว่ามีหมอนสำหรับคนท้องมั้ยคะ เราว่าช่วยให้หลับได้ดีขึ้นค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอด บางที อาจหาความสบายยากหน่อยค่ะคุณแม่ จะปวดนู่นปวดนี่อยู่ตลอด เป็นๆ หายๆ อีกอย่างขอแนะนำว่าให้พักเลยนะคะช่วงนี้ไม่ต้องทำงาน เดิน ยืน อะไรทั้งนั้นค่ะ ขอให้คุณแม่คุณลูกปลอดภัย แข็งแรงสมบูรณ์ค่าา