ปวดเหมือนปวด ปจด แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

38+5 ปวดท้องมากค่ะ ปวดเหมือนปวด ปจด ค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ ปวดมาก 😍😭

แม่สังเกตดูนะคะ ถ้าปวดสม่ำเสมอ ปวดถี่ขึ้น หรือถ้ามีน้ำคร่ำไหล หรือมีมูกออกมารีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะแสดงว่าใกล้คลอดแล้ว

38+6เหมือนกันค่ะท้องแข็งปวดหน่วงๆ🥺ปวดจนนอนไม่หลับเหมือนกัน