แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

อายุครรภ์เท่านี้แต่ไม่รู้สึกลูกดิ้นแต่เหมือนจะกระตุกแทนบ้างทีแม่ก็คิดมากกลัวลูกไม่สมบูรณ์แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะแต่น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีนะคะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่อยากคลอดเร็วๆจัง