ทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ

อายุครรภ์เข้าเดือนที่6แล้วค่ะแต่รู้สึกเหมือนท้องไม่ค่อยโต ลูกจะตัวเล็กไหมคะ สามารถทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลักษณะท้องไม่ได้บอกว่าเด็กในท้องจะโตหรือไม่โตนะคะ