ท้อง22สัปดาห์ปวดฟัน

อายุครรภ์ประมาณนี้หมอจะถอนไห้ไหมค่ะทรมานมากค่ะเวลาปวดวันก่อนไปหมอขูดแต่หินปูนไห้แต่ไม่ถอนไห้ถ้าเราไปไหม่หมอจะถอนไห้ไหม ถ้ารอคลอดก่อนควต้ องทรมานไปอีกหลายเดือน

1 Trả lời

ไตรมาสที่ 2 สามารถทำได้รีบไปปรึกษาหมอเลยค่ะแม่