ท้อง22สัปดาห์

ท้อง22สัปดาห์บ้างวันดิ้นเยอะบ้างวันดิ้นน้อยอันนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28ขึ้นไปค่ะ

2y trước

สงใส่แม่เครียดไปหน่อยค่ะ😅😅

ปกติคะเราก้22วีค

2y trước

ขอบคุณค่ะดิ้นน้อยแต่มากกว่า10ครั้งยุค่ะ☺️