ซาวดูเพศลูกตอน 17 week

อายุครรภ์ประมาณ 17 week คุณหมอจะดูเพศให้ แต่น้องไม่ยอมอ้าขาเลย บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลุ้นมากเลยค่าา

1 Trả lời

บ้านนี้ก็นอนเรียบร้อยไม่อ้าขาเหมือนกันค่ะ หมอต้องปลุก กดท้องเบาๆถึงจะตื่นแล้วอ้าขา😂

5y trước

ดีจังเลยค่ะ นี่คุณหมอพยายามหลายรอบมากค่ะ จนคุณหมอบอกว่าพอล่ะ เดี๋ยวคุณจะปวดท้อง ไม่ยอมอ้าเลย 5555