อัลตราซาวด์4มิติ

อายุครรภ์ประมาณ 16/17 สัปดาห์ ไปอัลตราซาวด์4มิติ จะเห็นเพศของน้องรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อัลตราซาวด์

15+4ค่ะ เห็นชัดมากน้องเป็นผู้ชาย❤️

เห็นแล้วคะ ส่วนตัวซาวตอน16Week

ถ้าน้องไม่ให้เห็นก็จบค่ะ

เอาให้ชัวร์ 20วีคขึ้นไปค่ะ

ซาวน์ตอน15+5เห็นชัดมากค่ะ

ซาวธรรมดาก็เห็นค่ะ

อยากชัวร์ต้อง20+ ค่ะ

16 วีค เห็นแล้วค่า

น้องขดตัว