สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์จาก ปจด กับอายุครรภ์อัลตร้าซาวด์ ห่างกัน 17 วัน ปกติไหมค่ะ แม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้า

ปกติค่ะ บางคนไข่ตกเร็วตกช้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ แสดงว่าไข่ตกช้า ของเราห่างกัน5วัน

5y trước

ต้องถามหมอค่ะ เรานับไม่เป็น