เจ็บท้องแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

อายุครรภ์จะครบ40weekแล้ว แต่ปกติยังไม่เคยมีอาการใดๆเลย แต่วันนี้เริ่มปวดท้องตั้งแต่ตี4กว่าแล้วคิดว่าเดี๋ยวก็หายเอง แต่จนจะ6โมงเช้าแล้วก็ยังไม่หาย ปวดประมาณทุก5นาที ปวดจากบนมดลูกแล้วเริ่มร้าวลงไปข้างล่างแล้วท้องก็แข็ง ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินแบบนี้ไปหาหมอเลยได้ไหมคะ

เจ็บท้องแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ