ยาเร่งคลอด

สอบถามแม่ๆที่เคยโดนยาเร่งคลอดหน่อยคะ บ้านนี้แอบกังวลว่าจะโดนเร่งคลอดเพราะใกล้40สัปดาแล้ว ต่างจากปวดท้องคลอดธรรมชาติไหมคะ แล้วปวดนานไหมกว่าจะคลอดน้อง ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เร่งคลอดค่ะ เร่งคลอดจะปวดท้องถี่กว่าปวดธรรมชาติ บ้านนร้ฉีดยา14.00 ปวด16.00 คลอด19.50 แต่บางคนใช้เวลานานกว่านี้ บางคนปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ💓