40 วีคแล้วยังไม่ได้เจอกันเลย

อายุครรภ์ครบ 40 วีค แต่น้องยังไม่ยอมออกมาเจอหน้ากันเลย มีแม่ๆๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อยากคลอดเองเต็มที่แล้ว มีแต่อาการเจ็บเตือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่อยากโดนผ่าคลอดนะค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ