ทำไมคนเป็นแม่คนจะต้องเครียดขนาดนี้น่ะค่ะกลัวลูกจะเป็นไรเพราะไม่รู้สึกการดิ้นเท่าไหร่

อายุครรภ์ก็5เดือน1สัปดาห์แล้ว รู้สึกแค่ตอนที่ลูกดิ้นแรงๆบางทีก็เงียบทำให้เครียดมากรู้สึกใจไม่ดีเลยตอนนี้

1 Trả lời

ถ้าน้องเริ่มตัวโตขึ้น จะดิ้นน้อยลงค่ะเพราะพื้นที่ขยับจะน้อยลง คุณแม่ลองสังเกตดูนะคะถ้ารู้สึกว่าต้องดิ้นน้อยผิดปกติหรือไม่ดิ้นเลยไปหาคุณหมอเลยค่ะ ให้คุณหมอตรวจดู อย่างน้อยก็เพื่อความสบายใจของคุณแม่ จะได้ไม่เครียดหนัก