39w2d ไม่มีวี่แววจะคลอด

อายุครรภ์​ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดใกล้กันแล้วคลอดแล้วหรือยังไม่คลอดมีไหมคะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด26ธันวา ยังไม่คลอดเลยค่ะ 40วีคแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว1ครั้งก้ไม่มีผลอะไรเลย พรุ้งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

9mo trước

สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆ ค่ะแม่