กลางคืนฉี่บ่อยไหมคะ

อายุครรภ์ เข้าเดือนที่ 7 แล้ว ตอนกลางคืนลุกฉี่แค่ 3 ครั้งเองค่ะ ปกติไหมคะแบบนี้#ท้องแรกคะ

รู้สึกอิจฉาขึ้นมาทันทีเลยค่ะ บ้านนี้ 6-7 รอบที่ลุกเข้าห้องน้ำต่อคืน กว่าจะได้นอน พอหลับก็กว่าจะนอนหลับ พอหลับแล้ว ก็ตื่นปวดท้องเข้าห้องน้ำ พอเสร็จก็จะนอน นอนได้ไม่กี่นาที ปวดอีกแล้วค่ะ

11mo trước

สู้ๆค่ะแม่

ทางนี้ก็ฉี่ไม่บ่อยค่ะ ยิ่งกลางคืนจะลุกฉี่รอบสุดตอน5ทุ่ม แล้วหลับยาวถึงเช้าเลยคะ

11mo trước

ทางนี้ตื่นเยี่ยวทีเดียวเกือบ8โมง ลุกขึ้นนี่ท้องแข็งมากเลย 29+3

คุณโชคดีจัง ทางนี้เข้าเดือนที่7ตอนกลางคืน ฉี่ทุก30นาที คืนนึง 10กว่าครั้ง

11mo trước

เคยถามคนท้องที่ทำงานเขาก็บ่อยเหมือนแม่เลยค่ะ ก็เลยสงสัยว่าตัวเองปกติไหม

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้กลางดึกลุกเข้าห้องน้ำครั้งเดียวเองค่ะ

11mo trước

ท้องปกติดีใช่ไหมคะแม่ กังวลค่ะเห็นคนอื่นฉี่บ่อยกลางคืน

โชคดีมากค่า ทางนี้คืนนึงประมาณ 3-4รอบ ลุกทุก 2 ชั่วโมง 😂

เราก้ ประมาณ 2-3 ครั้งต่อคืนคะ แต่กลางวันฉี่บ่อย

7 เดือน ลุกฉี่แค่ 1-2 ครั้งเองค่ะ 😅

ทนประการเดียวเลยค่ะเพื่อลูก 🥺

7เดือนเหมือนกันค่ะ ฉี่3-4ครั้ง

คืนนึงประมาน5ครั้งค่ะ5555