อยากรู้​เพศลูก

อายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ถึงจะรู้​เพศลูกคะ

บ้านนี้ 12 w ก็รู้แล้วแล้วค่ะ คุณหมอบอกสาวน้อย 90% อีก 10% รอลุ้นว่าจะงอกมารึป่าว แต่...ก็อยากได้ลูกสาวมากๆค่ะ 😍

แล้วแต่ท่านอนของน้องค่ะแม่ บางคน16 18 บางคน30วีคยังไม่รู้เลย ก่อนซาวด์คุยๆกับน้องด้วยค่ะ บ้านนี้ 20วีคค่ะ

แล้วแต่ท่านอนของเด็กค่ะ.แนะนำซาวด์4มิติช่วง5เดือนขึ้นนะคะ.จะได้ชัดๆ

ถ้าตรวจ NIPT 12 สัปดาห์​ขึ้นไปก็ทราบแล้วค่ะ ของเราทราบตอน 13 สัปดาห์​

ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะซาวด์แล้วน้องเอาขาปิด

4 เดือนค่ะ แต่บางบ้านน้องก็หนีบขาไม่ให้ดู😁😁

บ้านนี้35+5วีคเเล้วจ้ายังไม่เหนเพศเรยจ้า

บ้านนี้ตรวจnice test ตอน12w.ลูกชายครับ😄

ซาวตอน3เดือนจะ4เดือน เห็นแล้วค่ะ

13w รู้ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ