อยากรู้​เพศลูก

อายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ถึงจะรู้​เพศลูกคะ

บ้านนี้ 13w 2d เจอแล้วค่ะ ลูกชาย

บ้านนี้หมอซาวให้ดูตอน20wค่ะ

ของบ้านนี้เจอตอน 19 วีค++ ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 16 วีครู้ค่ะ

12วีคเห็นแล้วเหรอคะ

บ้านนี้19+5 ได้ผู้หญิงจ้าา

บ้านนี้ 20w ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 12w3d เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน22wค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน15weekค่ะ