อายุครรภ์ 8 วีค

อายุครรภ์ 8 วีคคุณแม่บำรุงน้องกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้กินนมแอนมัมแล้วท้องเสียค่ะ หรือมีตัวไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้น้องได้8 วีค 5วันค่ะ คุณแม่ลองทานนมแอนลีนหรือยัง บ้านนี้ทานนมเเอนลีนค่ะ ทานนมแอนมันแล้วอาเจียน

2y trước

เดี๋ยวจะลองทานดูค่ะ