อายุครรภ์ 8 w เบื่ออาหารมากเลยค่ะแม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

อายุครรภ์8 w เบื่ออาหารมากเลยค่ะแม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

ลองเปลี่ยนมากินอาหารที่กินง่ายๆและมีรสชาติหน่อยมั้ยคะ พวก ก้วยเตี๋ยว น้ำซุป

ฝืนกินค่ะ 5555 ทำได้อย่างเดียวค่ะ กินเพื่อลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏