อายุครรภ์ 6w+6d ขนาดน้อง 0.87 ซม. ถือว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ

ปกติค่าา ช่วงครรภ์6w น้องยังตัวเล็กอยู่เล็กมากจนเรามองไม่เห็นค่ะ แต่น้องจะโตขึ้นเรื่อยๆค่ะไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ของเรา หมดซาวตอน 7w (22/4/67) น้องขนาด 0.92 cm. ค่ะ ☺️

ปกติจ้าตามเกณฑ์เลย

5mo trước

ถุงเป็นยาวๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่