20วีคยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น

20วีคแล้วบ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะท้องแรกหน้าท้องหนามาก....ถือว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ

แม่บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะ ช่วง 20 วีค นน.ลูก 446 กรัม รู้สึกว่าน้องสะอึกค่ะ แต่ยังไม่ชัด พอ 21 วีค น้องเริ่มดิ้นชัดขึ้น แม่รู้สึกในท้องค่ะ แต่มองข้างนอกท้องยังมองไม่ออกว่าท้องกระตุก

หนูหนัก122 ตอนนี้ท้อง ได้21 สัปดาห์กับอีก6 วัน น้องตอดแล้วค่ะะ ตอดเก่งมาก เดียวของคุณแม่ก็ตอดพยายามสังเกตุไว้ก็ดีค่ะ

น่าจะปกตินะคะแม่เพราะหน้าท้องหนาของเรา 18 สัปดาห์เริ่มชัดเพราะหน้าท้องบาง

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดๆเลย หน้าท้องหนามาก 21w

ทางนี้ยังดิ้นแบบไม่สม่ำเสมอเลยค่า แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

ในท้องแรกถือว่าปกติค่ะ อดใจรออีกนิดน่ะค่ะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ 19 w

ปกติค่ะถ้าหน้าท้องหนา

เหมือนกันเลยค่ะ

มีตอดๆไหม

2y trước

มีนะคะแต่นานๆจะรู้สึกครั้งนึงค่ะ