เลือดออกไม่หยุดปวดท้องมากค่ะ

อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ วันนี้มีเลือดออกปวดท้องมาก รู้สึกออกเยอะกว่าเป็นประจำเดือนปกติค่ะ จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ เราเคยเป็นแบบนี้พอไปตรวจหัวใจน้องไม่เต้น ได้ขูดมดลูก ตอนนั้นเสียใจมากเลย รีบไปนะคะ

ถ้าออกเยอะเหมือนประจำเดือน มีสิทธิ์สูงที่จะแท้งแล้วค่ะ เพราะแค่6สัปดาห์ นีบไปหาหมอนะคะ

ออกเยอะขนาดนั้น น่าจะแท้งแล้วนะคะ แม่ไปหาหมอด่วนๆๆๆเลยค่ะ

เราก็เป็นหมอสงสัยท้องนอกมดลูกเฝ้าดูอาการอยู่ค่ะ😢😥

หาหมอยังค่ะ ถ้ามีเลือดออกนิดเดียวก็ต้องไปค่ะ

รีบเลยค่ะแม่ก่อนจะสายเหมือนท้องแรกของเรา

เสี่ยงแท้งค่ะ จะปวดไม่ปวด คทอแท้งค่ะ

แล้วถ้าไม่ปวดท้องเป่นไรหรือเปล่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ บ้านนี้น้องหลุดค่ะ

4y trước

เราก็หลุดตอน6wค่ะ

แท้ง​คุกคาม​มดลูกบีบตัวค่ะ