อายุครรภ์ 39 week 3 day แล้วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

อายุครรภ์ 39 week 3 day แล้วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเจ็บเตือน หมอตรวจภายในให้ ปากมดลูกยังแข็งอยู่เลยค่ะ พยายามเดินเยอะมากแล้ว ก็ยังเงียบอยู่ มีใครใกล้แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนบ้าง

1 Trả lời

ถึงเวลาก้คลอดค่ะ อาจคล้ายๆเราปวดท้องทีเดียว