39+5 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

อายุครรภ์ 39+5 วีค แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่ท้องเริ่ทแข็งเป็นช่วงๆ แต่ไม่ได้นับครั้ง เจ็บหน่วงตรงจิมิ ปวดท้องจุกขึ้นมาเป็นพักๆ ไม่มีมูก (มีแต่น้ำขาวๆ ที่คิดว่าน่าจะเป็นตกขาว) ไม่มีน้ำเดิน ถูกกระตุ้นไป1รอบ ตอน38+6 แม่ๆ ใกล้คลอดมีคำแนะนำอะไรให้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการประมาทนี้คะ ทำใจให้สบายๆ คะ ของเราคลอด 40+2เลย