สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อายุครรภ์ 39+1 วีค แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ ติดทิชชูไม่เยอะ ดูแทบไม่ออกเลยคะ คือปวดท้อง หน่วงท้องมาก เป็นๆหายๆตั้งแต่ตี3 ตี5 เริ่มดีขึ้น แบบนี้คือสัญญาณจะคลอดไหมคะ #ลูกคนเเรกเลยไม่รู้เลยคะ ตื่นเต้นกังวลไปหมด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้ท้องปั้นแข็งเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 เซน อีกวันนึงแคบลงมาเหลือ 2 เซน พออีกวันปากมดลูกแคบลงเรื่อยๆเลยค่ะ หมอส่งกลับบ้านค่ะเพราะไม่มีอาการอื่นๆรวมด้วย น้องยังไม่อยากออก ไปนอนมา 3 วัน 2 คืน🤣