ทีมธันวาคม

อายุครรภ์ 38+4 กำหนดคลอด 31/12/63 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวได้ผ่าคลอด โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า 😭 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ หรือรอตัวน้อยออกมาคะ 😂

ทีมธันวาคม

ของเราก็ 38+4 กำหนดคลอดเป็น 1 ม.ค. เมื่อวันจันทร์ไปตรวจปากมดลูก หมอสรุปว่าไม่มีแววจะคลอดเร็วๆนี้แน่ หมอบอกว่าข้างในนิ่มมาก ไม่เปิดง่ายๆ น่าจะรอยาวๆถ้าจะคลอดเองก็รอไปถึง 40++ เรารอไม่ไหวเลยเซ็นผ่า 24นี้แล้ว😂

อารมณ์เดียวกันค่ะแม่ ทีมมกรา แตกไปหลายคน ทีมธันวาอึดกันมากค่ะ บ้านนี้อีก7วัน ครบ40สัปดา มีแค่อาการเจ็บเตือน รอวันเจ็บจิงทุกวันเรยค่ะ อยากเจอหน้ากันเต็มทีแร้ว

4y trước

ใช่ค่ะ แอบอิจฉาคนที่คลอดก่อนนิดๆ 😂 อีกนิดก็จะคลอดแล้วว สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤️❤️❤️

แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันที่31ธันวาเหมือนกันค่ะ รอไม่ไหวเลยปรึกษาหมอหมอนัดผ่าวันที่25ธันวานี้ค่ะอยู่นานกว่านี้ไม่ได้ค่ะใบลาแม่จะหมดอายุก่อน

4y trước

บ้านนี้ไม่กล้าผ่าเลยค่ะ กลัวหลังคลอดแล้วทรมาน 😭 ยังไงก็ขอให้แม่คลอดง่ายๆหายไวๆนะคะ ❤️

38+6 กำหนดคลอด30/12/63 วันนี้หมอทำการตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูก หลังจากกลับมากจากโรงพยาบาลยังไม่มีอาการอะไรเลย รอพรุ่งนี้อีกที อยากเจอหน้าแล้ว!!!

บ้านนี้กำหนด30ธันวาหมอบอกปากมดลูกเปิดเซนกว่าแล้วแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกมีแต่ท้องแข็งและเจ็บเป็นบางครั้งไม่รู้จะคลอดวันไหนเลยจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว คุณหมอนัดเร่งคลอดวันนี้ตอนเช้าค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

4y trước

คุณแม่ใกล้คลอดแล้วว บ้านนี้ไม่เปิดซักเซ็น ปิดเเน่นเลย 😂

40w+4 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ กำหนดคลอด18 ธันวา เลยกำหนดมา4 วันแล้วค่ะ หมอนัดอีกที23 นี้ไม่รู้ว่าต้องเร่งคลอดมั้ย

ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ผ่านมาแล้ว. ไม่รู้สึกอะไรเลยจนถึงกำหนด. เลยกำหนดมา 5วัน อยู่ๆก็ปวดท้องคลอด. บ้านนี้ 40+5

4y trước

กลัวหมอนัดผ่าก่อนปวดท้องค่ะคุณแม่ 😭

37+4 เพิ่งแตกไปเมื่อวานค่ะ น้ำเดิน และก็พยายามคลอดเองแล้วแต่ไม่ไหว รอ 10 ชม สุดท้ายขอหมอผ่าค่ะ 😂

29สัปดาห์แต่ลูกดิ้นคุณปวดมากค่ะ บริเวณท้องน้อยเวลาลูกดิ้นจะลามไปปวดที่ต้นขา ทรมานมากค่ะ

4y trước

แปลว่าคุณแม่ใหล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ ขอให้คลอดง่ายๆหน้า 🥰