ทีมธันวาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ธันวาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนทีมธันวาคมแตกไปแล้วบ้างค่ะ

กำหนด24ธค. แอบแตกก่อนกำหนดจร้า แตก13ธค. คลอดแบบไม่ได้ตั้งตัว. ไปตรวจครรภ์ตามปกติ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีนเำเดิน ไม่ปวดท้อง แต่ปากมดลูกเปิด5ซม. จ้าา คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

3y trước

ดีจังเลยค่ะ 😂😂

กำหนดคลอดเหมือนกันเลย เเต่ตอนนี้ก็ยังไม่เเตกจ้าาา โดนกระตุ้นไป2รอบเเล้ว ไม่รู้สึกอะไรเลย อังคารหน้าหมอจะเหน็บยาเร่งคลอดเเล้วจ้า

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่โดนกระตุ้นไปแล้วไม่มีอาการอะไรเลยวันอังคารหมอนัดแอดมิทฉีดยาเร่ง

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ10ธันวาคมแต่กำหนดคลอด28ธันวาคม อายุครรน้องได้37+4น้ำหนักแรกเกิด3170

3y trước

อิจฉาจังเลยบ้านนี้เลยกำหนดมา 2 วันแล้ว ยังไม่มีอาการเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวา เงียบมากๆเลยจ้า อาการเจ็บเตือนก็ยังไม่มีเลยค่ะ 😂

บ้านนี้เเตกเเล้วคะ กำหนดคลอด14ธันวา เเต่มาคลอดตอน9ธันวา (39+2week)

คลอดแล้วครับ กำหนดคลอด 15 ธ.ค. แต่คลอดวันที่ 8 ธ.ค. ครับผม

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ธ.ค ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะตอนนี้ 39w+2d

3y trước

กังวลมากเลยค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ 15 ธันวาคม กำหนดเดิม 24 ธันวาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ธันวาคม แต่แอบแตก 26 พฤศจิกายน

20 ธันวาค่ะยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ