ลูกดิ้นน้อยลงง

อายุครรภ์ 37+4 2วันนี้ ลูกดิ้นน้อยลงมาเรยค่ะ เงียบมาก แต่มีอาการท้องปั้นบ่อย

อายุครรภ์ 37+2 ลูกดิ้นเบาลง แต่ยังดิ้นเรื่อยๆค่ะ ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าได้ตรวจปากมดลูกหรือยังคะ

4y trước

ตรวจแล้วค่า ยังไม่เปิดเรย ตอนนี้38w+0 แล้วคะ

ขอให้นับการดิ้นให้ครบค่ะ ✌✌