ปากมดลูกเปิดช้ามากก

อายุครรภ์ 37+2 วีค แม่บ้านนี้ไปหาหมอด้วยอาการท้องปั้นแข็งถี่ + ปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่มากกว่า ยังอยู่ไหนระดับที่ทนได้ ก่อนไปมีอาการปวดมา 1-2 ชั่วโมงหายไป ก่อนตัดสินใจไปคือ ปวด+แข็งมากขึ้น 3-4 ชั่วโมง ไม่หายไปไปถึงโรงบางตอน 21:30 น.ปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนรอให้ปากมดลูกเปิดเพิ่ม จนถึง 10:00 น.ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มเลย ในระหว่างที่นอนนอนคือมีอาการปวดมาๆ หายๆ 1 ชั่ว 5-6 ครั้ง แต่ไม่ได้ปวดทุกครั้งที่แข็ง มาปวดถี่ขึ้น แข็งที่ขึ้นตอน ตี 03:34-06:00 น.พยาบาลมาตรวจ ปากมดลูกก็ยังเปิด 1 เซน เท่าเดิม แม่บ้านนี้ขอกลับบ้าน เพราะถ้ายังนอนอยู่แบบนี้ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มแน่ๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างแม่ ใกล้ได้เจอตัวเล็กแร้ว ✌️

3t trước

ตอนนี้กลับมาบ้านค่ะ พยายามทำนั้นนี่ ทานสัปปะรด ทานเยอะๆ นั้งท่าผีเสื้อ ทำงานบ้าน เพื่อให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มค่ะแม่ เพราะตอนนี้น้องหนัก 3,177 กรัม ท้องแรก กลัวว่า ถ้านานกว่านี้ แม่จะคลอดไม่ไหวค่ะ