อายุครรภ์ 36จะเข้า37 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกปวดหน่วงๆจิมิบางทีปวดลามไปด้านหลังด้วย

อายุครรภ์ 36จะเข้า37 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกปวดๆอวัยวะเพศ หน่วงๆมีท้องแข็งบ้างวันละ 2-3 ครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติค่ะเเม่ ใกล้เเล้วสู้ๆนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️