สอบถามแม่ทุกคนหน่อยคะ ท้องแรก กำหนดคลอด28 ธันวา

อายุครรภ์ 35สัปดาห์ 5 วัน น้ำหนัก 2380กรัม น้องตัวเล็กไม่คะ

สอบถามแม่ทุกคนหน่อยคะ
ท้องแรก กำหนดคลอด28 ธันวา

บ้านนี้กำหนด29ธันวาค่ะ กังวลท้องเล็กมากไปซาวมาล่าสุด2800แล้วค่ะ หมอบอกถ้าคลอดตามกำหนดหน้าจะมี3โลกว่า🤣 แม่บำลุงไข่ต้มกับนมเพิ่มช่วยได้นะคะ สู้ๆ

เราซาวตอน36+2น้องน้ำหนัก2800แล้วค่ะไม่กินพวกน้ำอัดลมเน้นแต่พวกหมูผักไก่กับนมเปรี้ยวนมจืดสลับกันไปค่ะไข่กินแทบไม่ได้เลยแพ้ท้องค่ะ555

แม่ว่าถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าไงก็โอเคนะคะ บ้านนี้36+2กำหนด27ธันวา หาหมอตอน35 หมอบอก3098แล้วค่ะ กังวลว่าน้องจะตัวใหญ่คลอดไม่ไหวมากค่ะ

บ้านนี้ตอนไปซาว35+6 นน.2367gคาดว่าตอนคลอดน่าจะ2900-3000g ตัวเล็กคลอดง่ายค่ะเเม่ค่อยมาโตข้างนอกเอา ไม่กังวลนะคะ💪✌

กำหนดคลอด28ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้2,488กรัมตามเกณฑ์ แต่คุณหมอให้เพิ่มให้ต้มวันละ2ฟองจ้า

ตามเกณฑ์อยู่นะแม่ กินไข่เพิ่ม นน อีกหน่อยนะแม่ ทางนี้ 35+5 กำหนด29ธค 2800g

บ้านนี้36วีค 2610กรัม กำหนดคลอด27ธันวาท้องใหญ่มากแม่เดินไม่ไหวแล้ว

10mo trước

3000กรัมพอใจสุดสุดแย้ววว

บ้านนี้35+6 2,990กรัมค่ะ กำหนด30ธค. แม่เน้นนม+กล้วย+ไข่นะคะ ช่วงนี้

บ้านนี้2,395 หมอบอกว่า ปกติดี นน ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้35+5ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน34+6 วีค นน 2,798 กรัม กำหนดคลอด 31 ธันวา คะ😊😊