ขอคำปรึกษา

อายุครรภ์ 35+6 วันนี้มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ แต่ปวดไม่มาก และปวดเป็นพักๆ พอทนได้ อยากทราบว่ามันคืออาการอะไรคะ ต้องไปหาหมอหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ปวดเตือนจ้า

4y trước

นานจ้า ถ้าไม่ตรงกำหนดคลอด ก็น่าจะล่วงหน้า2อาทิตย์ เเล้วเเต่บางคนจ้า