ตั้งครรภ์ 38+1 wk ปวดหน่วงท้องน้อย นอนพักก็ปวด แต่ปวดไม่มาก พอทนได้ ไม่มีมูกเลือด มีท้องเเข็งทุก2-3 ชม

อาการข้างต้นคืออาการเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าคะ

ตอนนี้อาจจะเตือนก่อน แต่ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหว นี่ของจริงแล้วค่ะ

ถ้าแข็งต่อเนื่อง ถี่ขึ้นเรื่อยๆ เตรียมไป รพ. ค่ะ