ตอนนี้อายุครรภ์ 34 week รู้สึกว่าตกขาวไหลออกมาจนรู้สึกได้เลย

อายุครรภ์ 34 week ตกขาวไหลออกมาจนรู้สึกได้เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้าง เป็นช่วงเช้ามา 2 วันแล้วค่ะ แล้วน้องชอบดิ้นเยอะๆ เป็นเวลาค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติมากๆเลยค่ะเเม่